Năm 2024 : 2.682

THI IOV KHỐI 3+4

Học sinh lớp 3,4  Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Phúc hoàn thành Giao lưu Tiếng Anh IOV( Internet Olympiads of Victoria ) Năm học 2023 -2024

Ngày 20/4/2024 tại Thị trấn Ân Thi , học sinh khối lớp 3,4 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Phúc tham gia " Giao lưu Tiếng Anh IOV (Internet Olympiads of Victoria ) cấp cụm  huyện năm học 2023 - 2024"  tổ chức tại thị trấn Ân Thi.

Giao lưu Tiếng Anh IOV ( Internet Olympiads of Victoria ) cấp cụm huyện  đã thu hút được sự tham gia của các em học sinh trong trường và trở thành sân chơi tiếng Anh hấp dẫn cho các em học sinh. Tham dự Giao lưu Tiếng Anh IOV (Internet Olympiads of Victoria) cấp cụm huyện, khối 3 có 5 học sinh tham dự ; khối 4 có 5 học sinh dự. Trên tinh thần tự nguyện và sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, các em tham gia thi với tinh thần thoải mái, bình tĩnh, tự tin. Với lòng đam mê học tập môn Tiếng Anh và sự dạy dỗ hết mình của cô giáo, các em đã miệt mài, hăng say làm bài.

Cuộc thi đã tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, yêu thích môn Tiếng Anh hơn và đạt được những bước tiến đáng kể trong học tập. Cuộc thi cũng là bước tạo đà cho phong trào học tập, giao lưu tiếng Anh trong nhà trường phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại nhà trường, tạo điều kiện cho các em học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Kết quả Giao lưu Tiếng Anh IOV (Internet Olympiads of Victoria ) cấp cụm  huyện Phù Cừ - Ân Thi  của các em học sinh khối 3,4 Trường Tiểu học và THCS Tân Phúc  sau :

- Đạt giải Xuất sắc  ( Trạng Nguyên ) có em Ngô Dương Tuấn Ngọc 3A. Đạt giải Ba có 4 em : Nguyễn Tuấn Minh 3A, Bùi Anh Kiệt 3A, Nguyễn Phương Anh 3A và Phạm Phan Hương Giang 3B.

- Đạt giải Nhì có 3 em: Hoàng Minh Đức 4A, Lương Thanh Nam 4B và Đặng Sỹ Nhất 4C. Đạt giải Ba có 2 em: Nguyễn Thu Duyên 4B và Trương Đức Phúc 4B.

Dưới đây là một số hình ảnh các em học sinh của trường tham gia Giao lưu Tiếng Anh IOV (Internet Olympiads of Victoria) cấp cụm huyện năm học 2023- 2024