Năm 2024 : 2.290
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚC VÀ TRƯỜNG THCS TÂN PHÚC THÀNH TRƯỜNG TH & THCS TÂN PHÚC

Ngày 02 tháng 01 năm 2024. Tại Nhà văn hóa xã Tân Phúc Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Ân Thi đoàn công tác gồm các đồng chí: Triệu Thanh Tuấn -  Huyện ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ; Đồng chí Trương Văn Ty - Huyện Ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể huyện đã công bố quyết định sáp nhập trường Tiểu học Tân Phúc và trường THCS Tân Phúc thành trường TH & THCS Tân Phúc, đồng thời công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng của trường TH & THCS Tân Phúc.

Chứng kiến công bố các quyết định có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND - UBMTTQVN cùng các ban nghành đoàn thể xã Tân Phúc, cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Tân Phúc và  trường THCS Tân Phúc.